Liên hệ với chúng tôi 0909907580

Tiêu chí bán hàng

Tiêu chí bán hàng

BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG : Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, điện máy tại kho cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SONY, TOSHIBA, LG, SAMSUNG, ASANZO, ASANO, PANASONIC … với chế độ bảo hành chu đáo. Điện máy tại kho cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp, tư vấn và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là Quý khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

NHIỀU ƯU ĐÃI: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn sản xuất cung cấp điện máy điện tử gia dụng hàng đầu, điện máy tại kho cũng luôn mang lại cho Quý khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại hệ thống kinh Điện Máy Tại Kho. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống kinh doanh để phục vụ và thoả mãn nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HOÁ SẢN PHẨM: Với vị thế là đại lý cấp 1 của các tập đoàn công nghệ điện tử gia dụng hàng đầu… chất lượng và uy tín hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống kinh doanh Điện Máy Tại Kho vô cùng đa dạng với hơn 1.000 mặt hàng luôn cập nhật liên tục trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo và công nghệ nổi trội nhất hiện nay.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP: Đến với hệ thống kinh doanh Online Điện Máy Tại Kho, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn đặt hàng. Quý khách hàng chỉ cần đơn giản chọn sản phẩm mình muốn mua, nhập thông tin người mua và hoàn tất theo phương thức phù hợp. Đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ liên lạc lại xác nhận thông tin đặt hàng hoặc tư vấn, giải thích thêm tận tình mọi thắc mắc để Quý khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ CÀI ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN: Khi mua hàng tại chuỗi hệ thống kinh doanh Điện Máy Tại Kho quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách cài đặt, giao nhận miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của Điện Máy Tại Kho (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu quý khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi đối với sản phẩm quý khách hàng đang có nhu cầu.

Các bài viết khác
Danh sách so sánh
Xem kết quả
X